GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3

Tháng Ba 20, 2017 5:29 chiều

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3

“SỔ TAY CHI ĐỘI TRƯỞNG”

 

Kính thưa: Các thầy cô giáo!

Thưa toàn thể các bạn!

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Hôm nay xin trân trọng giới thiệu tới các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn cuốn sách “Sổ tay chi đội trưởng” do tác giả Đào Đức Thiện biên soạn, cuốn sách dày 118 trang, do nhà xuất bản Trẻ in ấn và phát hành năm 2008.

 

Sổ tay chi đội trưởng giới thiệu các vấn đề cơ bản trang bị cho các chi đội trưởng trong tổ chức điều hành công tác Đội của chi đội. Đó là những vấn đề về tổ chức Đội, lịch sử hình thành, các biểu trưng, nguyên tắc phương thức sinh hoạt Đội, những kỹ năng chi đội trưởng cần biết… Sách có hình minh họa nhằm giúp bạn đọc hình dung rõ thêm các nội dung cần giới thiệu. Sổ tay chi đội trưởng là cẩm nang cần thiết cho chi đội trưởng trong tổ chức hoạt động, giúp các chỉ huy đội nắm rõ các vấn đề, phương thức, kỹ năng cụ thể theo quy định của tổ chức Đội, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt Đội trong trường học, trên địa bàn dân cư. Và cũng qua buổi giới thiệu này sách đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc thi nghi thức đội của Liên đội đề ra trong tháng 3 này.

Cuốn sách hiện có tại thư viện nhà trường mời các thầy cô và các bạn tìm đọc nhé. Cuối cùng em xin chúc thầy cô và các bạn một tuần làm việc, học tập đạt kết quả cao.

CBTV

Nguyễn Thị Trung Phương