GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 3

Tháng Ba 15, 2018 3:52 chiều

       

CUỐN SÁCH: BÀ CHỊ LÝ TƯỞNG

 t

Tuổi dậy thì là thời kỳ chuyển tiếp từ giai đoạn trẻ thơ sang giai đoạn trưởng thành, là thời kỳ quá độ khi không còn là trẻ con nhưng vẫn chưa thực sự trở thành người lớn. Ở giai đoạn này, các bé gái sẽ có nhiều biến đổi trong thể chất lẫn tâm sinh lý, sẽ khiến cho các em hoang mang, bối rối. Thư viện con gái như một người bạn đồng hành, cùng chia sẻ, cùng thấu hiểu, gồm 9 tập là cẩm nang hướng dẫn các bé gái từ cách chăm sóc, gìn giữ bản thân đến kỹ năng ứng xử với người thân trong gia đình, với bạn bè, những rắc rối thường gặp trong cuộc sống,…

Nội dung của cuốn sách “Bà chị lí tưởng” do tác giả Tôn Thất Thiện Nhân và Phạm Thị Thùy Linh do nhà xuất bản Trẻ in ấn và phát hành năm 2008 với khổ cỡ 16x24cm. Cuốn sách đã làm làm lộ rõ dù bạn đã là chị của một sắp nhỏ hay sẽ là chị trong một ngày đẹp trời nào đó, cuốn sách này được soạn ra với mục đích cung cấp cho bạn những phương pháp tốt nhất về việc chăm sóc và trông em. Bạn cần phải làm gì đây khi: – Bé khóc nức nở?

  • Làm thế nào để chinh phục một cô bé sáu tuổi nhút nhát?
  • Những trò nào thú vị nhất để chơi đùa với bé?
  • Làm gì khi bé giận dai?
  • Và rồi bé ị,….?

Đừng lo, tất cả các câu trả lời đều nằm trong cuốn sách này.Chưa hết đâu, nó còn mang đến cho các bạn nhiều bí quyết được thu thập từ những cô bạn trông trẻ kinh nghiệm.

Chúc các bạn gái trở thành một bà chị siêu đẳng và lý tưởng nhất thế giới. Sách hiện có tại thư viện trường chúng ta mời các bạn đón đọc tìm hiểu và học hỏi nhé!

                                          THƯ VIỆN THCS QUẢNG PHƯƠNG