LIÊN HOAN THIẾU NHI NGHÈO VƯỢT KHÓ

Tháng Tư 4, 2017 4:01 chiều

      Sáng ngày 17- 3-2017, tại Trường tiểu học số 1 Quảng Hưng, Huyện đoàn Quảng Trạch tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2016 – 2017.

Tại ngày hội, các em học sinh của 41 liên đội các trường trung học cơ sở và tiểu học trong toàn huyện đã được các anh chị Huyện đoàn Quảng Trạch ôn lại truyền thống hào hùng trong suốt 86 năm qua của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhằm giúp các em quyết tâm học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu tiến bước lên Đoàn.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Quảng Trạch đã trao 42 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho em Trần Thị Kim Ngân (Trường tiểu học Phù Hóa) bị bệnh hiểm nghèo.

Rất vinh dự trong số các suất quà được trao có em Ngô Thị Thanh Hoa của liên Đội chúng ta đã được nhận một chiếc xe đạp. Em là học sinh có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, gia đình em thuộc diện hộ nghèo, bản thân em mắc bệnh u não đang được điều trị, vượt lên hoàn cảnh em luôn cố gắng học tập và rèn luyện đạo đức.

Untitled

                Hình ảnh em Hoa và các bạn được nhận xe đạp (em Hoa thứ 2 từ bên trái qua)