Giới thiệu

Trường THCS Quảng phương được thành lập từ năm 1953 với tên gọi trường cấp 2 Quảng Trạch với số lượng 60 học sinh biên chế thành2 lớp. Từ năm 1963 đến năm 1976 trường mang tên cấp 2 Quảng Phương, từ năm 1994đến nay trải qua bao lần đổi tên nhưng trường vẫn đóng trên mảnh đất Quảng Phươngyêu quý. Mảnh đất Quảng Phương vốn truyền thống hiếu học, với bề dày thành tíchđã hun đúc lên những giá trị về tinh thần và vật chất sống mãi với thời gian.Phát huy truyền thống của quê hương Quảng Phương anh hùng, với chặng đường hơn50 năm với bao thăng trầm lịch sử, các thế hệ Nhà trường đã viết lên nhữngtrang sử vàng truyền thống rất đáng tự hào.

Hơn50 năm xây dựng và trưởng thành tập thể cán bộ giáo viên và học sinh Nhà trườngluôn đoàn kết, quyết tâm khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên về mọimặt ghi những mốc son tô thắm truyền thống vẽ vang của Nhà trường và đã vinh dựđón những danh hiệu và phần thưởng cao quý.

Huân huy chương

Trường đạt chuẩn quốc gia

DSC03239IMG_2486